All Stars ทั้งหมดประกาศรายชื่อ ผู้เล่นตัวจริง หรือเปิดตัวในช่วงต้น

All Stars ทั้งหมดประกาศรายชื่อ ผู้เล่นตัวจริง หรือเปิดตัวในช่วงต้น ของการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ เหลียวหนิง CBA All-Star Weekend ในปีนี้จะจัดขึ้นที่ชิงเต่า 19 มีนาคม ถึง 21 มีนาคม ในฐานะการแสดงที่ได้รับการรอคอยมากที่สุดของ All-Star

สุดสัปดาห์เกม North-South All-Star Game ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม เพิ่งได้รับการประกาศเมื่อเร็วๆนี้บาสเกตบอลชายเหลียวหนิง และบาสเก็ตบอลชายกวางตุ้ง ซึ่งปัจจุบันอยู่ในอันดับสูงสุด 2 อันดับแรกได้กลายเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ All-Stars

แต่ละทีมมีผู้เล่น 4 คน ที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมรายการเริ่มต้น นอกจากนี้ไวเมส ความช่วยเหลือจากต่างประเทศของทีมกวางตุ้งยังได้เข้าร่วมรายการตัวสำรอง All-Star ซึ่งเป็นผู้เล่นต่างชาติเพียงคนเดียวในเกม All-Star นี้

เกมนี้ All-Star จริงมีสองความหมายพิเศษ สำหรับบาสเกตบอลเหลียว ทีมหนึ่งคือว่ามีการเลือกครั้งแรก Gao Shiyan ของทีมบาสเกตบอลเหลียวของทีมงานยาม สามารถรวมตัวบนเวที All-Star นั้นๆมันเป็นเพราะโจวฉีการคัดเลือกคาดว่าหยางหมิงจะได้สัมผัสกับผู้เล่นตัวจริงของทีมบาสเกตบอลชายเหลียวหนิง

 

All Stars

 

 

ในปีนี้ล่วงหน้านายพลทั้งสี่ของ เหลียวหนิง ฟลายอิ้ง เป็นผู้นำกลุ่มผลิตภัณฑ์ All-China Class ของ North District ก่อนหน้านี้ สมาคมบาสเกตบอลจีน ได้ประกาศรายชื่อผู้เล่นตัวจริง เริ่มต้นของทีมดาวเหนือ และใต้ที่โหวตโดยแฟนๆ ล่วงหน้าในบรรดาทีมNorth Star

ทีมบาสเกตบอลเหลียวได้แก่กั๊ว อ้ายหลุน Han Dejun เจ้า จี่เหว่ย และ เควิน จาง ในหมู่พวกเขา กั๊ว อ้ายหลุน ยังได้รับคะแนนโหวต เป็นประวัติการณ์อีกด้วย ราชาแห่งการโหวต ของการโหวต All-Star ประจำปีนี้

ในการประกาศรายชื่อผู้เล่นตัวสำรองในภายหลังทีมดาราจาก North District ได้เข้าร่วมทีมชี หลินทีม Shandong Gao Shiyan ทีม Jilin Jiang Yuxing ทีมไจ๋เสี่ยวชวน ทีมอฺวี่ ชางตง

ทีม Shandong Tao Hanlin และทีม Qingdao Liu Chuanxing นอกจากทีมซินเจียงโจวฉี ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับเลือกให้เป็น ผู้เล่นตัวจริงแล้ว ยังมีผู้เล่นทั้งหมด 12 คน ที่ได้รับการยืนยัน

สำหรับทีม Southern Star ทีมกวางตุ้งยังมีผู้เล่นสี่คนที่ได้รับการโหวต ให้อยู่ในรายชื่อเริ่มต้น แต่ในผู้เล่นตัวจริงตัวสำรองไวเมส ช่วยเหลือต่างประเทศของทีมกวางตุ้ง ก็ได้รับการคัดเลือกด้วยเช่นกัน ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นของทีมกวางตุ้งในเกม All-Star มี ถึง 5 คน ก็เพียงพอที่จะสร้างผู้เล่นตัวจริงที่สมบูรณ์

ในขณะเดียวกันเนื่องจากวิม เป็นผู้เล่นต่างชาติเพียงคนเดียวที่ได้รับเลือกในเกม All-Star นี้เกม All-Star นี้จึงกลายเป็นการเผชิญหน้าระหว่างผู้เล่นตัวจริง All-China Class ใน North District และผู้เล่นตัวจริงจากต่างประเทศ เซาท์ดิสตริกต์

Gao Shiyan ได้รับเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขัน All-Star Game เป็นครั้งแรก เมื่อนักบาสเก็ตบอลเหลียวสี่คนได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นตัวจริงครั้งหนึ่งแฟนๆ ของเหลียวหนิงได้พากันเข้าร่วมงานรื่นเริง และตอนนี้ด้วยการเปิดตัวผู้เล่นตัวจริงบนบัลลังก์ All Star

 

 

ในฤดูกาลนี้ ได้เข้าสู่รายการแข่ง All Stars

แฟนๆเหลียวหนิงต่างก็กระโดดโลดเต้น ด้วยความยินดีอีกครั้งเหตุผลก็ คือเกาฉีหยานซึ่งถูกยืมตัวไปร่วมทีมซานตง ในฤดูกาลนี้ ได้เข้าสู่รายการแข่ง All-Stars เป็นครั้งแรก ซึ่งทำให้บาสเก็ตบอลเหลียวหนิงภาคภูมิใจในทางอ้อมมาโดยตลอด ผู้พิทักษ์เทียนตวนสามารถกลับ มารวมตัวกันอีกครั้ง ในเกมออลสตาร์ได้ในที่สุด

เมื่อพูดถึง All-Star Weekend จริงๆแล้วมันมีความหมายที่แปลกมากสำหรับ Gao Shiyan เพราะในช่วงแรกของการเข้าร่วมลีกอาชีพเขาแทบจะไม่มีเวลาเล่นมากนักมันเป็นช่วง All-Star Weekend Xing รุยเกม อานิสงส์ผลงานโดดเด่น ให้ตัวเองเป็นที่รู้จัก สู่โลกภายนอก

ในฤดูกาลต่อมา Gao Shiyan ยังมีประสบการณ์ในการเข้าร่วม CBA All-Star Weekend แต่เขาไม่เคยเข้าร่วมเป็นผู้เล่นในเกม All-Star ในฤดูกาลนี้ Gao Shiyan ซึ่งถูกยืมตัวอีกครั้ง โดยทีมบาสเกตบอลเหลียว ได้เข้าร่วมทีม Shandong ด้วยความไว้วางใจ และการสนับสนุนของหัวหน้าโค้ช Gong Xiaobin

ทำให้เขารวมเข้ากับระบบของทีมได้อย่างรวดเร็ว และกลายเป็นผู้มีบทบาทสำคัญที่สุด ในตำแหน่งของ ยามจุด สิ่งนี้ยังทำให้ Gao Shiyan มีพื้นที่มากพอที่จะเล่น ในสนามทำให้เขาซึ่งเดิมเล่น ป้องกันแชมป์ของทีมบาสเกตบอลเหลียว กำลังเติบโตขึ้นสู่ แกนหลักของทีมทีละขั้นตอน

ในเกม All-Star นี้ Gao Shiyan คาดว่าจะผนึกกำลังอีกครั้งกับ Guo Ailun และเจ้า จี่เหว่ย เพื่อสร้างผู้เล่นตัวจริงสามตัวหลังสุดคลาสสิกของ เหลียวหนิง ฟลายอิ้ง เมื่อฤดูกาลที่แล้วนี่คือฉากที่แฟนๆ เหลียวหนิงรอคอย

Yang Shuai คาดว่าจะซ้อมผู้เล่นตัวจริงของ National Games ก่อนกำหนด แม้ว่าเกมออลสตาร์ ในปัจจุบันยังไม่มีการประกาศหัวหน้า ผู้ฝึกสอนของทีมดาวเหนือ และใต้ตามการฝึกซ้อมที่ผ่านมาหัวหน้าผู้ฝึกสอน ของทั้งสองทีมจะเป็น หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม Southชั้นนำในอันดับ

ด้วยวิธีนี้หัวหน้าโค้ชของ Southern District จะเป็นโค้ชของทีม ดู เฟ็ง และโค้ชบาสเกตบอล Liao Yang Ming ก็มีแนวโน้มที่จะเป็นหัวหน้าโค้ชของ North District

หากในที่สุดหยางหมิงเป็น ผู้นำเกมออลสตาร์ ในฐานะโค้ชของทีม North District Star นอกจากการเข้าร่วม All-Star Weekend ในฐานะโค้ชเป็นครั้งแรก สำหรับเขาแล้วเขายังมีโอกาสได้สัมผัสกับ Liaoning Men’s ทีมบาสเก็ตบอลล่วงหน้า ในช่วงซัมเมอร์นี้ ผู้เล่นตัวจริงในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ

ทีมบาสเก็ตบอลชายของ National Games ในปีนี้จะไม่ใช้กลุ่มผู้ใหญ่ก่อนหน้านี้อีกต่อไป แต่จะเปลี่ยนเป็นกลุ่ม U22 ซึ่งหมายความว่า ผู้เล่นที่เข้าร่วมทั้งหมด จะต้องเป็นผู้เล่นที่เกิดหลังปี 2542 อย่างไรก็ตาม แต่ละทีมยังสามารถลงทะเบียนผู้เล่นที่อายุเกินได้ 4 คน และเก็บผู้เล่นที่อายุเกินได้ไม่เกิน 2 คน

ในสนาม ด้วยวิธีนี้ยังช่วยให้แต่ละทีม มีพื้นที่ที่ยืดหยุ่นมาก ในการจับคู่บุคลากร สำหรับทีมบาสเก็ตบอลชายเหลียวหนิง เนื่องจากโจวฉีจะยังคงเป็นตัวแทน ของมณฑลเหลียวหนิง ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติผู้เล่นอายุเกิน 4 คน

มีแนวโน้มที่จะมอบให้กับผู้เล่นบาสเกตบอลเหลียวสามคน ได้แก่ โจวฉี และกั๋วอ้ายหลุนฮันเต๋อจุน และจ้าวจิ่วเหว่ย บวกกับปี 1999 เควิน จาง ซึ่งเกิดในปี 2010 เป็นผู้เล่นตัวจริงของทีม All-Star ใน North District

แม้ว่าในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติจริงผู้เล่นทั้งห้าคนนี้ไม่สามารถแสดงพร้อมกันได้ แต่ไม่ว่าจะเป็น Han Dejun หุ้นส่วนของกั๋วอ้ายหลุนหรือ เจ้า จี่เหว่ย และโจ่วฉี่ การผสมผสานทั้งภายใน และภายนอกสามารถเล่นปฏิกิริยาทางเคมีได้ดีกับ เควิน จาง และกลายเป็นกรอบหลักของทีมบาสเกตบอล

ชายของ National Games ในเกมออลสตาร์นี้หยางหมิง มีโอกาสสัมผัสกับเอฟเฟกต์ ของชุดต่างๆล่วงหน้าซึ่งเป็นผลตอบแทน ที่คาดไม่ถึงเช่นกัน

 

อยากรวยจากการพนันต้องเลือก เว็บพนันบอลออนไลน์UFABET ดีที่สุด ที่คุณรับชมอยู่ในตอนนี้